Giấy dán kính Phản quang - Chống nắng

  • Dòng sản phẩm: GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000
  • GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG-CHỐNG NẮNG

    -->

    • Liên hệ

GIẤY DÁN KÍNH PHẢN QUANG-CHỐNG NẮNG

Giấy dán kính phản quang-chống nắng (hay còn gọi là giấy dán kính cách nhiệt) là loại Giấy dán kính chuyên dụng, được người tiêu dùng lựa chọn để dán lên bề mặt vách kính, cửa kính hay khu vực tường kính thường xuyên bị ánh nắng chiếu rọi, với mục đích giảm ánh sáng, chắn nắng và cách nhiệt chống nóng.

Đặc điểm cấu tạo và lợi ích khi sử dụng giấy dán kính phản quang-chống nắng

giấy dán kính phản quang - chống nắng được cấu tạo từ 5 lớp lần lượt là: lớp phủ tráng bạc, lớp polymer, lớp phủ màu tối, lớp cán keo và cuối cùng là lớp nilon bảo vệ bên ngoài.

Với đặc điểm cấu tạo như vậy, giấy dán kính phản quang - chống nắng mang hiệu quả cản trở tầm nhìn rất tốt, bởi trong trường hợp phía bên ngoài sáng hơn bên trong, thì người ở bên ngoài không thể nhìn vào bên trong, nhưng người bên trong vẫn có thể nhìn rõ ở bên ngoài như bình thường. Đồng thời, phim dán kính phản quang-cách nhiệt có khả năng cản nắng trên 80%, mang lại hiệu quả chống nắng, chống nóng và ngăn cản những tia có hại trong ánh sáng mặt trời cực tốt.

Có 2 loại giấy dán kính phản quang-chống nắng, đó là giấy dán kính phản quang-chống nắng thường và phim dán kính phản quang cách nhiệt nano, với 4 màu đen, bạc, xanh lá và xanh biển. Hiệu quả phản quang và cách nhiệt tạo nên sự khác biệt về giá thành giữa các loại phim dán kính phản quang-cách nhiệt.

Công ty cổ phần GP+ Hà Nội chuyên cung cấp giấy dán kính phản quang-chống nắng chất lượng, giá rẻ trên địa bàn Hà Nội

Lựa chọn Công ty GP+ Hà Nội là đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy dán kính phản quang-chống nắng, bạn sẽ nhận được:

+ Sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất

Những mẫu Giấy dán kính phản quang-chống nắng được cung cấp bởi GP+ Hà Nội được nhập khẩu từ các thương hiệu giấy dán kính nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… cho hiệu quả phản quang cách nhiệt luôn đảm bảo tốt nhất, giữ cho không gian bên trong luôn thoáng mát ngay cả khi ánh nắng gay gắt thường xuyên chiếu vào bề mặt kính.

Việc đa dạng nguồn nhập từ các quốc gia khác nhau còn mang đến cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn mẫu mã và mức giá cả, đảm bảo phù hợp với khả năng chi trả mà vẫn được tiêu dùng những sản phẩm giấy dán kính phản quang chất lượng tốt.

+ Ưu đãi

Với khách hàng tại Hà Nội, công ty GP+ Hà Nội giảm giá 5% giá trị hóa đơn mua hàng, đặc biệt với khách hàng tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội sẽ nhận được ưu đãi khuyến mại hấp dẫn giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn mua hàng. Điều này tạo lợi thế cạnh tranh cực lớn, đảm bảo bạn sẽ mua được những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt với mức giá rẻ nhất tại Hà Nội.

+ Chất lượng dịch vụ tận tình, chu đáo.

GP+ Hà Nội cam kết chế độ bảo hành lên tới 24 tháng cho tất cả các sản phẩm Giấy dán kính phản quang cách nhiệt.

Trong suốt thời gian sử dụng, nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh, bạn hãy liên hệ và chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục, đảm bảo sản phẩm phim dán kính phản quang luôn hoạt động tốt nhất.

Với những lợi ích kể trên, việc lựa chọn Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội sẽ là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt để bạn có cho mình những mẫu giấy dán kính phản quang-chống nắng chất lượng tốt, giá rẻ tại Hà Nội.

Mọi nhu cầu tư vấn lựa chọn và hỗ trợ thi công dán giấy dán kính phản quang-chống nắng, bạn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ 97, phố Gia Thượng, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0972.234.368 or 0946.536.568

Điện thoại: 0243.67.41.338

Website: http://giaydantuonglongbien.com

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt