Phim Dán Kính Phản Quang Xanh Lá P2

  • Dòng sản phẩm: Phim Dán Kính Phản Quang
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 50
  • Phim dán kính phản quang P2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

    -->

    • Liên hệ

Phim dán kính phản quang P2 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Do ảnh hưởng của hiệu ứng nhà kính làm mùa hè tại nước ta ngày càng nắng và nóng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội khi mà nhiệt độ phòng có thể lên tới 40oC. Và khi ấy làm việc hay sinh hoạt trong các không gian phòng được bao quah bởi những bức tường kính ở hướng Tây sẽ cực kỳ khó chịu bởi lượng ánh sáng chiếu vào quá lớn và thường xuyên.

Giải pháp để giảm bớt lượng nhiệt hay những tia không tốt từ ánh sáng mặt trời là sử dụng phim dán kính phản quang cách nhiệt, trong đó mẫu phim dán kính phản quang màu xanh lá P2 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có một không gian bên trong dễ chịu và thoáng mát!

Phim dán kính phản quang xanh lá P2 và những điều cần biết

phim dán kính phản quang P2 là loại phim dán kính phản quang có màu xanh lá đẹp mắt, tạo cảm giác mát mẻ hơn cho không gian bên trong bởi ánh sáng sau khi đi qua mẫu phim dán kính phản quang này đã chuyển đổi sang sắc xanh mát dịu hơn.

Với mặt bạc ở phía sau như tráng gương, nên giấy dán kính phản quang P2 có tác dụng phản quang và chắn sáng tốt. Độ cản tia cực tím đạt mốc 99% và tổng cản nhiệt lên tới 78%, góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người bên trong đồng thời tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát vào mùa hè nóng nực

Để phát huy tối đa hiệu quả phản quang, cản sáng thì giấy dán kính phản quang P2 chuyên dụng dán bên ngoài kính.

Phim dán kính phản quang P2 chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội

Hiệu quả phản quang, cản sáng của chỉ được đảm bảo khi bạn lựa mua được những mẫu phim dán kính phản quang chất lượng. Với những khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, nếu muốn mua được những sản phẩm phim dán kính phản quang cách nhiệt chính hãng, giá rẻ thì Công ty cổ phần GP+ Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu!

+ Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội cam kết chỉ cung cấp những mẫu phim dán kính phản quang P2 chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có giấy tờ đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ đầy đủ, vì đó mà hiệu quả phản quang luôn đạt được đúng như những thông số kỹ thuật đã đưa ra.

+ Với khách hàng tại Hà Nội, công ty có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, cụ thể, giảm giá lên tới 15% cho những khách hàng tại quận Long Biên, giảm giá 10% cho tất cả khách hàng tại các quận huyện khác của Hà Nội, và đặc biệt với những khách hàng đã từng mua hàng và trở thành khách hàng thân thiết của công ty thì ưu đãi giảm giá cực sốc lên tới 20% tổng giá trị hóa đơn mua hàng, đảm bảo mức giá giấy dán kính phản quang P2 được cung cấp bởi công ty luôn là rẻ nhất trên thị trường Hà Nội

Và để nối dài hơn hiệu quả và thời gian sử dụng phim dán kính phản quang P2, Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả thi công luôn là tốt nhất, không bao giờ để xảy ra tình trang bong mép, lem bụi, phồng khí…, từ đó ngăn chặn mọi yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả phản quang cách nhiệt của phim dán kính phản quang P2.

Nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng, giá rẻ thì ai mà không muốn, và bạn cũng không phải là ngoại lệ đúng không nào? Đến với Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ được tiêu dùng những sản phẩm phim dán kính phản quang màu xanh lá P2 chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội. Liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ 97, phố Gia Thượng, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0972.234.368 or 0946.536.568

Điện thoại: 0243.67.41.338

Website: http://giaydantuonglongbien.com/

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt