PHIM CÁCH NHIỆT NANO-PHIM DÁN NHÀ KÍNH

Phim cách nhiệt NANO-Phim dán nhà kính là loại phim dán kính chuyên dụng, với độ dày và cấu tạo đặc biệt tạo nên hiệu quả phản quang và cách nhiệt cao vượt trội hơn hẳn so với những dòng giấy dán kính phản quang cách nhiệt thông thường.

Thường được sử dụng để dán lên cửa kính nhà ở, cửa kính văn phòng, cửa kính trung cư cao tầng, cửa kính ô tô hay máy bay… vừa để chống nắng cách nhiệt, vừa mang lại tác dụng đảm bảo an toàn và riêng tư bởi người đứng ở ngoài không thể nhìn vào bên trong.

Đặc điểm cấu tạo và hiệu quả chống nắng, cách nhiệt của phim cách nhiệt NANO-phim dán nhà kính:

Phim cách nhiệt NANO cách nhiệt bao gồm nhiều lớp polyeste, mỗi lớp lại được tráng phủ kim loại, phủ nano… mang lại hiệu quả ngăn cản và hấp thụ lên tới 93% nhiệt lượng, 99% tia tử ngoại tia UV từ ánh sáng mặt trời, giảm thiểu tối đa tác hại gây ra bởi ánh sáng mặt trời tới sức khỏe của con người và đồ đạc bên trong.

Sử dụng phim cách nhiệt NANO cũng là cách hữu hiệu để giảm thiểu chi phí điện năng cho việc sử dụng điều hòa, từ đó cũng là cách để tiết kiệm năng lượng, giảm hiệu ứng nhà kính và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu chẳng may kính bị vỡ, lớp keo của phim cách nhiệt NANO sẽ hoạt động như một lớp bảo vệ, kết dính các mảnh kính bị vỡ ra, tránh rơi ra gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh.

Mua phim cách nhiệt NANO, phim dán kính cách nhiệt chất lượng, giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phim dán kính cách nhiệt được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…

Giá thành của những mẫu sản phẩm phim cách nhiệt NANO chênh lệch khá lớn so với những loại giấy dán kính phản quang-chống nắng thông thường, vì lẽ đó mà có rất nhiều mẫu phim dán kính cách nhiệt làm nhái làm giả trôi nổi trên thị trường. Vậy nên, việc lựa chọn một cơ sở uy tín đóng vai trò cực quan trọng để có thể được tiêu dùng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phẩn thương mại GP+ Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt NANO-phim dán nhà kính được nhập khẩu chính hãng sẽ là một địa chỉ uy tín và thực sự đáng tin cậy cho bạn!

Những mẫu phim cách nhiệt NANO-Phim dán nhà kính được nhập khẩu và cung cấp bởi công ty GP+ Hà Nội luôn có giấy tờ chứng nhận chất lượng, đảm bảo mang lại hiệu quả chống nắng, chống nóng và chống nhiệt đúng như đã cam kết với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, công ty GP+ Hà Nội cam kết bảo hành lên tới 24 tháng cho bất cứ sự sai khác về chất lượng và hiệu quả phản quang cách nhiệt của phim dán kính cách nhiệt NaNo.

Do yêu cầu thi công dán phim cách nhiệt NANO-phim dán nhà kính khá phức tạp nên đội ngũ nhân viên của GP+ Hà Nội sẽ đến tận nơi để đo đạc và hỗ trợ quá trình dán phim cách nhiệt, đảm bảo tiết kiệm tối đa lượng phim sử dụng, từ đó giúp tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua phim cách nhiệt NANO-phim dán nhà kính chất lượng với giá tốt và dịch vụ tận tình chu đáo, Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn!

Để tham khảo thêm nhiều mẫu phim dán kính cách nhiệt, cũng như những mẫu giấy dán kính được sử dụng phổ biến hiện nay, và để được nhận những tư vấn tận tình khi lựa chọn mẫu giấy dán kính cho phù hợp với nhu cầu thực tế, bạn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại GP+

Địa chỉ: Số 5, ngõ 97, phố Gia Thượng, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0972.234.368 or 0946.536.568

Điện Thoại: 0243.67.41.338

Website: http://giaydantuonglongbien.com

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt