Việc sử dụng những sản phẩm Sticker, Decal màu hay Decal trang trí trên Ô tôXe máy đẹp giờ đây ko còn là vấn đề lo lắng với khách hàng. Bới với nhiều mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng được cung cấp bới công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Cấu tạo đặc biệt khiến decal dtrang trí ô tô, xe máy trở thành loại decal tốt nhất. Decal trang trí ô tô, xe máy làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp PVC 100% nên có khả năng chống thấm nước tối đa, rất bền và thích hợp với mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Để thi công decal trang trí ô tô, xe máy chỉ cần bóc một lớp giấy phía dưới và dán trực tiếp lên ô tô, xe máy do lớp decal đã được phủ sẵn keo giúp decal bám chắc, không bong tróc, không trầy xước, giúp tiết kiệm chi phí mua keo dán.

Decal trang trí ô tô, xe máy do có cấu tạo khá giống decal thông thường và dễ sử dụng nên còn được ứng dụng nhiều trong việc trang trí kính, trang trí alu, trang trí phomex và đặc biệt được sử dụng khá phổ biến trong nghành quảng cáo.

Với hệ thống phân phối bán lẻ trên toàn quốc Công ty Cổ phần thương mại GP+ Hà Nội cam kết đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có được những trải nghiệm mua hàng, sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt