Giấy dán tường Hàn Quốc LIVING

Giấy dán tường Hàn Quốc LIVING là sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam với giá thành khá hợp lý, mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt. 

Xuất xứ từ Hàn Quốc - một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và phong cách trẻ trung nên giấy dán tường Hàn Quốc cũng được thiết kế với họa tiết hoa văn, màu sắc hiện đại, trẻ trung và sành điệu. Giấy dán tường Hàn Quốc không hề kén người sử dụng, mẫu mã rất phong phú đa dạng phù hợp với các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc, phòng họp, nhà hàng, quán café… 

Về mặt cấu tạo, giấy dán tường Hàn Quốc có một lớp đế giấy giúp bám dính lên tường bằng loại keo chuyên dụng và một mặt ngoài là lớp polyme trên bề mặt được tạo màu sắc và họa tiết. Lớp polyme này giúp giấy dán tường chống thấm nước, không bị mục rách và giữ màu sắc bền màu, không phai khi bị chiếu nắng lâu.

Bề mặt giấy dán tường Hàn Quốc rất dễ dàng lau rửa bằng khăn ướt nếu bị dính bẩn, bụi. Đặc biệt giấy dán tường Hàn Quốc có thể thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm như ở Việt Nam nhất là các tỉnh phía Bắc.

Về quy cách, giấy dán tường Hàn Quốc được đóng gói theo cuộn, mỗi cuộn giấy có kích thước: 1,06 x 15,6m = 16,5m2. Thi công giấy dán tường Hàn Quốc khá đơn giản, nhanh chóng và sạch sẽ, không gây tiếng ồn cũng như rất dễ dàng thay đổi theo ý muốn cũng như sở thích của khách hàng. Giấy dán tường Hàn Quốc có độ bền từ 8 – 10 năm.