Lựa chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn bất cứ đồ đạc hay vật dụng gì, bởi nếu lựa chọn hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi cho con đường công danh và sự nghiệp.Và vì đó mà khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí không gian nhà ở hay phòng làm việc của mình, bạn cần thiết phải lưu ý khi lựa chọn màu sắc, đừng nên chỉ lựa chọn chỉ theo sở thích cá nhân mà hãy đảm bảo hài hòa và hợp về phong thủy.

Dưới đây sẽ là một vài tư vấn giúp bạn lựa chọn giấy dán tường hợp phong thủy cho người mệnh Thổ mà Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội muốn chia sẻ với bạn, để mẫu giấy dán tường được lựa chọn không chỉ đẹp mà còn trở thành yếu tố hút may mắn và tài lộc.

Trước hết, về nguyên tắc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy theo mệnh thì nên lựa chọn những màu sắc của bản mệnh và mệnh tương sinh, hạn chế sử dụng màu của mệnh tương khắc.

Dựa trên nguyên tắc này, với những người mệnh Thổ thì nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường có màu nâu là màu thuộc mệnh Thổ, để giữ cho công việc và cuộc sống luôn được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa, sắc màu nâu cũng rất dễ phối hợp với đồ đạc nội thất bên trong, vừa đảm bảo sự hài hòa màu sắc vừa tạo được cảm giác sang trọng. Nếu bạn e ngại sắc nâu có thể làm không gian phòng bị tối thì có thể lựa chọn những mẫu giấy dán có tông màu nâu chủ đạo kết hợp với những họa tiết cỏ cây, hoa lá… vừa đẹp mắt lại vừa hợp về phong thủy.

Hay những mẫu giấy dán tường màu vàng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Thổ. Màu vàng vẫn luôn được biết đến là màu của sự cao quý, giàu sang và quyền lực, nên những mẫu giấy dán màu vàng sẽ giúp cho không gian phòng có được vẻ đẹp của sự sang trọng và hiện đại. Sử dụng giấy dán tường màu vàng còn giúp người mệnh Thổ có được trang thái tinh thần hưng phấn cho hiệu quả công việc được tốt nhất.

Hoặc những mẫu giấy dán tường có tông màu chủ đạo là đỏ, hồng hay tím cũng là một lựa chọn đảm bảo hợp phong thủy cho người mệnh Thổ, bởi đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa, mà theo thuyết tương sinh trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên màu sắc của mệnh Hỏa sẽ rất tốt cho người mệnh Thổ, giúp con đường công danh luôn được thuận lợi hanh thông, cuộc sống gia đình luôn yên ấm thuận hòa.

Cũng theo nguyên tắc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy kể trên, bạn không nên lựa chọn mẫu giấy dán tường có tông màu chủ đạo là màu xanh để trang trí không gian phòng cho người mệnh Thổ, vì màu xanh vốn được biết đến là màu của mệnh Mộc mà Mộc vốn khắc Thổ nên sẽ không tốt và gây nhiều khó khăn trở ngại cho công việc, học tập và cuộc sống gia đình.

Nếu muốn nhận thêm được nhiều hơn những tư vấn lựa chọn mẫu giấy dán tường hợp phong thủy, cũng như mua được những sản phẩm giấy dán tường đẹp, chất lượng tốt mà giá thành rẻ nhất trên thị trường, bạn hãy liên hệ:

Giấy dán tường Gia Phạm – Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ 97, phố Gia Thượng, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0946.536.568 & 097.22.34.368

Website: http://giaydantuonglongbien.com 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt