Ưu điểm nổi bật của giấy dán tường Hàn Quốc

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu trang trí không gian nhà nơi hay nơi làm việc ngày càng được quan tâm. Trước đây, sơn tường hay gạch ốp lát là lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên trong khoảng 10 năm trở lại đây, giấy dán tường dần trở thành mẫu sản phẩm ưu việt và thay thế những sản phẩm truyền thống đó.

Cũng giống như thị trường của bất cứ sản phẩm nào khác, khi nhu cầu sử dụng giấy dán tường ngày càng tăng thì trên thị trường sẽ có rất nhiều chủng loại giấy dán tường với đa dạng nguồn gốc xuất xứ: giấy dán tường Nhật Bản, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc… đa dạng sự lựa chọn cho người tiêu dùng, tuy nhiên giấy dán tường Hàn Quốc vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi chính những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm giấy dán tường này mang lại.

+ Giấy dán tường Hàn Quốc với rất nhiều họa tiết hoa văn in đẹp, màu sắc đa dạng để đảm bảo có được sự phù hợp và hài hòa với phong cách thiết kế chung của mọi không gian. Ngoài ra, những công ty sản xuất giấy dán tường Hàn Quốc còn luôn đa dạng mẫu mã sản phẩm theo nhiều chủ đề và cho từng không gian trang trí cụ thể, mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

+ Bề mặt ngoài của giấy dán tường Hàn Quốc được phủ một lớp vinyl cho hiệu quả chống  trầy xước và chóng thấm cực tốt, giúp cho việc vệ sinh bề mặt giấy dán tường được dễ dàng, hoàn toàn có thể lau rửa bằng khăn ướt hay các chất tẩy rửa mà không lo làm giấy dán tường bị thấm nước hay làm ảnh hưởng đến lớp keo dán bên trong, nên hoàn toàn có thể sử dụng giấy dán tường ở những không gian có độ ẩm cao.

+ So với những chủng loại giấy dán tường của Đức, Ý hay Nhật Bản, thì giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã và họa tiết hoa văn trang trí, mà loại giấy dán tường này còn có độ bền tương đương (từ 7-10 năm) nhưng mức giá thì rẻ hơn khá nhiều, và quan trọng là mức giá đó phù hợp với khả năng chi tiêu của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Một ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Hàn Quốc so với những dòng giấy dán tường đắt tiền khác là bạn hoàn toàn có thể tự thi công dán giấy mà không cần phải quá phụ thuộc vào đội ngũ thi công, vừa có thể tự chủ vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc sử dụng mẫu sản phẩm ưu việt này.

Mua giấy dán tường Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ ở đâu?