Rèm cuốn Tranh 3D

  • Dòng sản phẩm: RÈM CỬA
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Liên hệ

Chất lượng ảnh ở mức tốt nhất, chất liệu vải rèm chống nắng 100%, cản nhiệt tốt
Hệ phụ kiện là hợp kim nhôm sơn tĩnh điện
Máng rèm loại hộp thẳng
Phụ kiện đầu kéo nhự hệ trợ lực loại nhỏ
Dây kéo rèm loại hạt nhựa thông
Kích thước tính theo cao và ngang.Rèm cuốn in tranh là mẫu rèm cuốn vải được in tranh 3d lên bề mặt rèm. Xóa đi sự nhàm chán cho những bộ rèm thông dụng, không những vậy mà rèm cuốn in tranh còn là một vật dụng trang trí hữu ích. Tô điểm & làm nổi bật không gian sống cửa bạn.


Bất kể không gian nào đều có thể sử dụng rèm cuốn in tranh, bởi vì tranh in rèm hiện nay rất phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Có thể nói các mẫu rèm cuốn tranh 3d có thể làm hài lòng bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi nào từ người già, đến trẻ nhỏ hay phòng ngủ của vợ chồng đều có những thể loại tranh phù hợp.
Chất liệu vải in cho rèm cuốn tranh 3d. Các mẫu rèm cuốn in tranh 3d được in trên chất liệu vải rèm chuyên dụng đặc biệt ( đối với những loại cao cấp thường là vải Hàn Quốc). Loại vải này là vải chuyên dụng ngoài khả năng cản sáng cảm nhiệt thông thường nó còn có độ bám mực tốt chống phai màu, bề mặt mịn in tranh không có cảm giác bị vỡ hình. Rèm in tranh 3d có khả năng chắn sáng 100% và cản nhiệt rất tót nhờ lớp nhựa cao su tổng hợp phía sau. Thiết kế của các loại phụ kiện đi kèm rèm cuốn in tranh 3d. Thiết kế của rèm cuốn tranh khá gọn gàng giống như thiết kế của các loại rèm cuốn truyền thống. Nó có thể kéo lên, hạ xuống theo ý người sử dụng nhờ hệ thống dây kéo dù chuyên dụng.


Các mẫu rèm in tranh cao cấp được sử dụng hệ thống dầu kéo cao cấp kéo rất nhẹ, không bị đảo, chống mài mòn trong quá trình sử dụng.
Hệ phụ kiện đi kèm bao gồm thanh máng, ống nhôn cuộn, ống nhôm đáy đều được đặt sản xuất riêng nên nó có độ dày và rất chắc chắn, khắc phục được yếu điểm bị lọt sáng của những loại rèm cuốn truyền thống.

Công ty cổ phần thương mại GP+ Hà Nội

Địa chỉ: Số 5, ngõ 97, phố Gia Thượng, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0972.234.368 or 0946.536.568

Điện thoại: 0243.67.41.338

Website: http://giaydantuonglongbien.com/

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt