Hotline: 097.22.34.368; 094.23.34.368

GIẤY DÁN TƯỜNG NHẬT BẢN

Giống như bất kỳ sản phẩm nào đến từ Nhật Bản, giấy dán tường Nhật Bản đem đến cho người dùng nét tinh tế, nhẹ nhàng thể hiện trên các hoa văn họa tiết, ẩn trong nó cả một nền văn hóa đặc trưng của người Nhật. Không màu sắc sặc sỡ như Hàn Quốc, giấy dán tường Nhật Bản chinh phục người dùng ở vẻ thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, giấy dán tường Nhật Bản là dòng giấy đắt nhất, giá thành của nó thường gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần so với các loại giấy dán tường bình dân như Hàn Quốc hoặc cao cấp như Đức, Ý. Tuy nhiên xem xét những lợi ích mà công nghệ sản xuất giấy dán tường Nhật Bản đem lại hoàn toàn phù hợp với chi phí bỏ ra.

Giấy dán tường Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vượt trội, có khả năng chống xước và chống va đập rất cao. Công nghệ chống cháy và khả năng cách âm tốt cũng là thế mạnh mà chỉ có giấy dán tường Nhật Bản mới có. Giấy dán tường Nhật Bản thường là màu đơn sắc, thanh lịch như trắng, vàng, các màu pastel nhẹ nhàng hoặc hoa văn đơn giản, màu sắc tinh tế. Giấy dán tường Nhật Bản sử dụng trong phòng có diện tích nhỏ làm sáng và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian của bạn.

Một công nghệ nổi bật được áp dụng vào giấy dán tường Nhật Bản đó là khả năng tăng cường ion âm trong không khí, điều này rất tốt đối với sức khỏe con người.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng giá thành của giấy dán tường Nhật Bản cao hơn nhiều so với thu nhập trung bình của người Việt nên hầu như chỉ có những gia đình hoặc người có điều kiện mới có nhu cầu sử dụng giấy dán tường Nhật. Vì vậy giấy dán tường Nhật hầu như không có tồn kho ở Việt Nam, khi có đơn hàng sẽ gửi nhập trực tiếp từ Nhật Bản về và khách hàng sẽ phải đợi sau từ 7-10 ngày mới được nhận hàng.